Vòng đeo tay handmade lạ mắt từ Hạt Châu Ruy Băng

Nếu bạn đã từng làm vòng tay handmade với nhiều kiểu dáng thì, hôm nay sẽ là một kiểu dáng mới cho bạn thử sức đây. Được sử dụng nguyên liệu chính là hạt châu và ruy băng, chiếc vòng đeo tay này có một vẻ đẹp đơn giản và hài hòa, rất thích hợp để làm quà tặng người yêu đó.

Làm vòng đeo tay handmade từ hạt châu ruy băng

Làm vòng đeo tay handmade từ hạt châu ruy băng

Xem thêm:

Chuẩn bị làm vòng đeo tay:

  • Hạt châu có lỗ
  • Sợi dây nhỏ
  • Dây ruy băng với màu sắc tùy ý
  • Kim.

Cách làm vòng tay handmade từ Hạt châu:

Bước 1: Đầu tiên ta xâu sợi cước nhỏ vào kim, cắt dây ruy băng với chiều dài phù hợp với vòng hạt.  Hai đầu dây ruy băng nên được cắt vát để trông sẽ mềm mại hơn nhé.

lam-vong-deo-tay-tu-hat-ruy-bang-1

Bước 2: Tiếp đến gập đôi sợi dây lại, xỏ chỉ qua dây như hình số 2. Lúc này sợi ruy băng được chia làm 2 nửa bởi nếp gập. Ta làm lần lượt với 2 nửa ấy.

Bước 3: Giờ ta xỏ dây vào hạt châu như hình 3, hình 4, hình 5. Sau khi xỏ đủ số hạt châu, thắt nút đầu dây ruy băng lại để hạt châu không bị bung ra.

Bước 4: Làm tương tự với nửa còn lại của dây ruy băng. Cuối cùng là buộc thắt nơ 2 đầu dây ruy băng lại với nhau là hoàn thành chiếc vòng rồi.

Chỉ với vài bước đơn giản chúng mình đã có chiếc vòng tay handmade từ hạt châu rồi phải không. Chúc các bạn thành công với những sản phẩm cho riêng mình và người thân nhé^^