Tự tay may túi điện thoại hình gấu con nghộ nghĩnh

Đồ handmade bằng vải rất được các teen ưa chuộng hiện nay như móc khóa dễ thương hay búp bê tình bạn.. Để thêm ý tưởng cho việc dùng vải nỉ, trong bài viết hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn làm túi đựng điện thoại hình gấu con cực đẹp để bảo vệ cho dế yêu của mình không bị trầy xước. Xong đồ handmadetúi điện thoại này bạn có thể tặng cho gấu của mình nhé!

túi đựng điện thoại handmade

túi đựng điện thoại handmade

Dụng cụ làm túi điện thoại:

  • Vải dạ nhiều màu
  • 2 hạt cúc áo màu đen
  • Dây giả da
  • Kim, chỉ màu
  • Bút, giấy
  • Kéo

Cách làm túi điện thoại hình gấu:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vẽ kích thước túi vừa với điện thoại của bạn. Cắt vải dạ màu nude hai tấm làm thành túi (số 1, số 2), 4 tấm làm tai, vải dạ nâu 2 tấm làm tai (số 4, số 5), vải dạ xanh làm áo yếm (số 3), vải dạ trắng làm mũi, và 1 tấm vải caro đỏ là túi áo.
Tiếp đến, khâu vải dạ màu nâu trên vải dạ màu nude và khâu 2 tấm vải dạ màu nude với nhau thành tai.
Bước 2: Khâu túi carô đỏ mặt trước vải dạ xanh số 3, tiếp theo khâu hai chiếc quai áo xanh hai bên. Khâu hình tròn nhỏ màu nâu trên hình tròn lớn màu trắng và khâu đường chỉ nhỏ bên dưới làm mũi cho chú gấu. Tiếp đến khâu chiếc mũi lên tấm thân túi số 1.
Bước 3: Tiếp đến khâu 2 hạt cúc áo màu đen hai bên mũi làm mắt và khâu hai tai ở trên miệng túi. Cắt dải vải dạ màu nude có bề rộng bằng với bề dày của chiếc điện thoại cộng thêm 8cm đường khâu, gập mép đầu dải vải 0,5cm vào trong và khâu nối với thân túi bằng mũi khâu thùa khuy.
Bước 4: Tương tự, bạn khâu hết dải vải từ bên trái sang bên phải thân túi. Đặt vải dạ xanh lên trên mặt túi, dùng chiếc bấm giữ cố định và khâu đường viền xung quanh áo nối với thân túi. Thân túi số 2 bạn ráp và mặt sau thân túi số 1 và khâu nối với dải vải bằng mũi khâu thùa khuy. Cuối cùng bạn khâu hai  đầu dây giả da vào hai bên thành túi là xong.
Thêm chút mầu nữa cho thành cặp đôi nhé .
Chúc các bạn thành công và có đồ dùng cho mình và tặng người thân nhé !