Tạo Vòng Tay xinh xắn thể hiện cá tính riêng – Đồ Handmade dễ làm

Không nhất thiết phải ra cửa hàng mới chọn được chiếc Vòng Tay ưng ý, tại sao bạn không bỏ chút công sức của mình để tạo nên chiếc Vòng Tay của riêng bạn nhỉ, nếu dùng chúng làm Quà tặng lưu niệm cho bạn bè thì đây quả là một món Quà rất đáng yêu đó, nó sẽ gắn kết tình bạn thêm bền lâu.

Lam vong tay xinh xan ca tinh

Lam vong tay xinh xan ca tinh

Xem thêm:

Dụng cụ chuẩn bị làm Vòng tay:

– 1 sợi dây chuyền dài cũ đủ quấn vòng tay
– 2 khuyên tròn và hai đầu móc khóa
– 2 cuộn sợi màu (bạn có thể dùng sợi nhựa, sợi cotton..)
– Kìm cắt kẽm, kéo cắt sợi

Cách làm vòng tay xinh xắn cá tính:

Bước 1: Xỏ sợi màu thứ nhất.

Ta cần 2 sợi màu xanh lam, 2 sợi màu xanh lục, buộc thắt nút 4 đầu sợi này lại. Bắt đầu xỏ hai sợi xanh lam từ giữa dây chuyền, xỏ đều vòng quanh hai bên mỗi mắt xích liên tiếp xuống tới hết sợi chuyền thì thôi. Như thế ta đã có nửa vòng màu xanh lam.

 

Bước 2: Xỏ sợi màu thứ hai.

Nửa sợi chuyền còn lại ta sẽ xỏ bằng sợi xanh lục. Mép mắt xích bên ngoài xỏ bình thường. Mép mắt xích bên trong được xỏ đồng thời với các mắt xích của nửa vòng màu xanh lam. Như thế hai nửa vòng sẽ ràng vào nhau.

Bước 3: Đóng móc khóa cho vòng.

Ta dùng một khoen móc để ràng hai đầu sợi chuyền lại với nhau. Sau đó mới cắt bỏ những mắt xích thừa trên sợi chuyền. Cuối cùng, bạn móc các đầu khóa vào hai đầu vòng.

Thành quả của mình đây, chiếc vòng rất đẹp và nhanh chóng phải không nào. 

Món đồ handmade tuy nhỏ bé nhưng đáng yêu lắm đó, tại sao món đồ này mình lại không làm tặng cho bạn bè người thương nhỉ?. Chúc các bạn thành công!