Ống bút siêu ngộ nghĩnh trang trí góc học tập được chế tạo từ những vỏ chai nhựa

Thêm một tác phẩm vô cùng tuyệt vời nữa sắp được tạo ra từ chính đôi tay của bạn, đó chính là chiếc ống đựng bút siêu quậy, lại rất ngây thơ, hãy đem tính cách của mình vào trong những hộp bút đó nhé, sản phẩm này cũng sẽ rất thú vị với những cô bé cậu bé trong nhà bạn đó. handmade, không có gì là khó!

làm hộp đựng bút độc đáo ngộ nghĩnh

làm hộp đựng bút độc đáo ngộ nghĩnh

Xem thêm:


Dụng cụ cần để làm ống bút:

  • Vỏ chai nhựa, vỏ hộp nhựa
  • Tấm móc treo hay băng keo dán hai mặt để gắn ống đựng bút lên tường
  • Keo, kéo, dao trổ, đề can màu trắng và màu đen.

Cách làm ống bút ngộ nghĩnh như sau:

Bước 1: Trước tiên ta cắt cho hộp ngắn lại chỉ còn chừng 12cm – 15cm. Sau đó ta dùng bút vẽ sẵn đường định cắt, dùng dao rạch vết đầu tiên, sau đó luồn mũi kéo vào cắt cho dễ. Bạn có thể cắt đều miệng mặt trước và sau hộp, hoặc mặt trước thấp, mặt sau cao và có hình đôi mắt nhô như mắt ốc sên của con vật ngộ nghĩnh.

Bước 2: Tiếp đến trên phần vỏ hộp vừa cắt rời ra, bạn cắt hình cánh tay với bàn tay 3 hoặc 4 ngón xòe ra rồi gắn hai tay vào mặt sau hộp, xoè cánh tay ra hai bên như hình bên dưới.

Bước 3: Tiếp đến ta tiến hành cắt giấy đề can thành hình mắt miệng ngộ nghĩnh dán lên bề mặt ngoài của vỏ hộp, chọn hai màu đen – trắng tương phản để nổi bật hơn.

Bước 4: Vậy là xong rồi, bạn có thể bạn gắn hay dán móc treo phía sau ống đựng bút rồi cố định lên tường nếu thích nhé.

Cuối cùng ta chiêm ngưỡng thành quả của ta thôi nào, chắc chắn với đồ handmade này nó sẽ làm nổi bật góc học tập của bạn đó

Chúc các bạn khéo tay và có nhiều sản phẩm sáng tạo đẹp mắt hơn nữa nhé !