Làm thiệp trái tim gửi lời yêu thương

Hãy thay lời muốn nói gửi tới người bạn yêu thương một tấm thiệp thật ấm áp và xinh xắn nhé, yêu thương khoảng cách dù xa vời, nhưng hai trái tim luôn gần nhau, sát lại không chút xa xôi, tuy đây chỉ đơn giản là đồ handmade bằng giấy thôi, những lại rất bền và ý nghĩa đó.

làm thiệp trái tim

làm thiệp trái tim

Xem thêm:

Dụng cụ chuẩn bi làm thiệp:

  • Giấy màu làm thiệp: màu đỏ, hồng đậm, hồng nhạt, màu trắng
  • Chiếc nơ dây ruy-băng màu đỏ
  • Dụng cụ: kéo, keo sữa, bút, thước, compa

Cách làm thiệp trái tim như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cắt 1 hình tròn màu đỏ, vẽ hình xoắn ốc trên hình tròn và cắt, cuốn hình xoắn ốc từ ngoài vào trong tạo hình bông hoa, dán cố định bông hoa vào tâm hình tròn.

Bước 2: Cứ như thế, bạn cắt giấy làm thành nhiều bông hoa với nhiều màu sắc, kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Bước 3: Cắt tấm giấy trắng hình vuông làm thiệp, vẽ hình trái tim giữa tấm thiệp. Trang trí trái tim, dùng keo sữa dán mặt sau bông hoa và bắt đầu dán từ dưới lên.

Mọi người lưu ý là dán các bông hoa lớn nhỏ và màu sắc đậm nhạt xen kẽ nhau tạo bố cục cho trái tim thật đẹp nhé .

Bước 4: Cuối cùng là các bạn dán những bông hoa còn lại kín mặt trái tim. Cắt tấm giấy màu đỏ hình chữ nhật, gấp đôi làm thiệp, dán tấm giấy hình vuông màu trắng lên mặt trước giữa tấm thiệp đỏ, dán trang trí thêm chiếc nơ nhỏ màu đỏ góc dưới bên trái của trái tim. Cắt tấm giấy nhỏ hình chữ nhật dán trang trí bên dưới hình vuông là xong rồi đó .

Thành quả của hình đẹp không các bạn. Chúc các bạn làm ra nhiều tấp thiệp handmade phong phú và đẹp mắt hơn để tặng một nửa của mình nhé !