Hướng dẫn làm vòng tay handmade duyên dáng từ que đè lưỡi

Hãy thử hình dung sau khi uốn cong chiếc que đè lưỡi, bạn sẽ có cái gì? đó chính là một tác phẩm từ đồ handmade bằng gỗ, tạo nên những chiếc vòng tay đầy sáng tạo và đẹp mắt, với những hoa văn tự thiết kế tùy theo sở thích của bạn, hãy tự tạo cho mình một phong cách riêng theo cách mà bạn nghĩ.

Lam vong tay doc dao tu que de luoi

Lam vong tay doc dao tu que de luoi

Xem thêm:

Dụng cụ làm vòng tay handmade:

  • Que đè lưỡi ( 1 que -> 1 vòng tay nhé )
  • Cốc thủy tinh nhiều cỡ
  • Xoong đun nước
  •  Bút vẽ, Màu vẽ (màu acrylic/màu dầu blank Que đè lưỡi, gợi ý cách làm vòng tay handmade cực độc đáo từ que đè lưỡi)
  •  Keo sữa.

Cách làm vòng tay từ que đè lưỡi:

Bước 1: Đầu tiên các bạn đun 1 nồi nước sôi rồi cho các que đè lưỡi vào ngâm qua đêm đã nhé. Bước này nhằm làm cho que đè lười mềm ra.

lam-vong-tay-tu-que-de-luoi-1

Bước 2: Ta  lấy que ra khỏi xoong và đặt que vào trong những chiếc cốc, Bước này cần được thực hiện thật cẩn thận nhẹ nhàng để tránh làm gẫy que đè lưỡi, nhớ chọn những chiếc cốc có chu vi gần bằng cố tay bạn nhé, để đảm bảo chiếc vòng tay gỗ sẽ vừa tay bạn. Để que đè lưỡi trong cốc cho tới khi khô. 

lam-vong-tay-tu-que-de-luoi-3

Bước 3Sau khi que đè lưỡi đã hoàn toàn khô trong cốc, bạn lấy chúng ra. Lúc này những chiếc que đè lưỡi đã có hình dạng một chiếc vòng tay gỗ.

lam-vong-tay-tu-que-de-luoi-4

Bước 4: Bây giờ mới hay nè, Có rất nhiều các để trang trí chiếc vòng tay handmade từ que đè lưỡi của bạn, tham khảo 2 cách dưới đây nhé.

Thứ nhất là dùng màu acrylic, màu dầu để vẽ lên chiếc vòng tay handmade.

lam-vong-tay-tu-que-de-luoi-5

lam-vong-tay-tu-que-de-luoi-9

Hoặc là chuẩn bị những dải giấy thật đẹp, với một vài câu slogan và hoa văn tươi sáng. Sau đó phủ một lớp keo lên chiếc vòng rồi dán giấy vào nhé.

lam-vong-tay-tu-que-de-luoi-6

lam-vong-tay-tu-que-de-luoi-7

lam-vong-tay-tu-que-de-luoi-8

Xong vòng tay từ que đè lưỡi rồi, rất đẹp và độc đáo phải không, chúc các bạn thành công. Hãy Like và Chia sẻ cách làm tới các bạn của mình nữa nhé^^