Hướng dẫn làm hoa trái tim đáng yêu thay lời muốn nói

Những bông hoa hình trái tim luôn là còn đường ngắn nhất gửi những lời yêu thướng tới nửa kia của bạn. Đây sẽ là một món quà tặng handmade độc đáo không thể chê vào đâu được. Hơi mất thời gian một chút nhưng sản phẩm rất đáng so với công sức bạn bỏ ra. Với cách làm hoa tuyệt đẹp này, chúc bạn sẽ đạt được điều mà mình muốn nhé.

Cách làm hoa handmade trái tim độc đáo

Cách làm hoa handmade trái tim độc đáo

Xem thêm:

Chuẩn bị làm hoa trái tim:

  • Xốp trắng cắt hình trái tim
  • Chậu hoa
  • Giấy nhún nhiều màu
  • Kéo, keo, keo sữa, súng bắn keo, ống hút
  • Vải voan mềm, que nhọn, dây duy băng

Cách làm hoa handmade trái tim đẹp:

Bước 1: Trước tiên ta cắm que tre nhọn vào đuôi của trái tim xốp. Sau đó dùng duy băng cuộn cuốn kín que tre cho đẹp. Cắt xốp và cho vừa vào trong lòng chậu hoa và dùng vải voan phủ kín chậu hoa trang trí cho đẹp mắt nhé.

cach-lam-hoa-trai-tim-handmade-1

Bước 2: Tiếp đến cắt giấy nhún thành những mảnh hình vuông nhỏ. Sau đó dùng ống hút ấn vào giữa hình vuông và vuốt nhẹ các mép giấy bám vào thành ông hút. Phết keo lên phần giấy ở đầu ống hút rồi dán lên hình xốp trái tim như thế này này

cach-lam-hoa-trai-tim-handmade-2

Bước 3: Tương tự với các mảnh giấy còn lại. Ta nên dán kết hợp các màu với nhau cho hài hòa và trang trí thêm cho đẹp mắt. Ngoài ra mình có thể trang trí trái tim thành nhiều kiểu khác nhau, mọi người tham khảo bên dưới nhé, thật đẹp và lãn mạng phải không.

cach-lam-hoa-trai-tim-handmade-3

cach-lam-hoa-trai-tim-handmade-4

cach-lam-hoa-trai-tim-handmade-5

cach-lam-hoa-trai-tim-handmade-6

cach-lam-hoa-trai-tim-handmade-7

Cách làm hoa trái tim thật đơn giản phải phải không, với chút thời gian là chúng mình có món quà tặng người yêu thương rồi. Chúc các bạn thành công, khéo tay để có đồ handmade đẹp nhé !