4 kiểu vẽ cốc trắng đầy cá tính mà đơn giản

Tại sao bạn lại không thử tạo nên những họa tiết mới lại cho những chiếc cống trăng tinh này nhỉ, để những màu sắc đó được tươi mới, hòa quyện với lớp sóng sánh của nước. Bạn tha hồ mà thể hiện cá tính của mình trên chiếc cốc nhỏ nhắn đó, dưới đây sẽ là 4 kiểu vẽ cốc cho ra những họa tiết khác nhau, bạn hãy thử làm theo xem. Làm đồ handmade đơn giản và ý nghĩa như thế đó.

Cách trang trí cốc độc đáo

Cách trang trí cốc độc đáo

Xem thêm:

1. Trang trí cốc bằng sơn móng tay:

Dùng sơn móng tay, nhỏ vài giọt vào 1 tô nước rồi nhanh chóng nhúng ly qua chỗ sơn móng tay trong nước, sau đó để sơn khô hẳn là xong. Chúng ta có thể kết hợp nhiều màu để phần trang trí thêm sáng tạo.

cach-trang-tri-coc-doc-dao-1

2. Trang trí cốc bằng màu acrylic:

Chúng ta cũng có thể mua nhiều màu để thử nghiệm các kiểu khác nhau, nhưng để cốc trông đẹp, ta chỉ nên làm những hình dáng đơn giản thôi. Sau khi màu khô, bạn nên phủ ra ngoài cốc 1 lớp sơn bóng để giữ cho hình trang trí được bền nhé.

cach-trang-tri-coc-doc-dao-2

3. Trang trí cốc bằng bút lông dầu và giấy than:

Ta in hình muốn vẽ lên giấy, sau đó tô 1 lớp bút chì ở mặt sau hoặc đặt giấy than ở mặt sau rồi vẽ lại hình lên trên. Sau đó, dán hình mẫu lên cốc, dùng bút chì đồ phần viền rồi lấy mẫu ra, vẽ lại bằng bút lông là xong. Ngoài ra cũng có thể trang trí bằng bút lông nhưng hạn chế rửa.

cach-trang-tri-coc-doc-dao-3

4. Trang trí cốc bằng dán đề can:

Để chiếc cốc trang trí trông đẹp mắt, bạn nên chọn loại đề can có màu sắc cơ bản và có độ nhám, chiếc cốc trông đáng yêu hơn đó, dán chữ tùy mình thích.

cach-trang-tri-coc-doc-dao-4

Chúc các bạn thành công với những chiếc cốc xinh xắn nghộ nghĩnh nha^^